CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Huy Chương Kim Loại

iconDanh mục

Huy chương kim loại - Giới thiệu về dịch vụ và điểm cung cấp đáng tin cậy

Huy chương kim loại là sản phẩm quà tặng, được ứng dụng nhiều trong các cuộc thi, phong trào thi đua, thi đấu thể thao. Đặc biệt, sản phẩm có thể in, khắc thông tin mà khách hàng đã yêu cầu. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một địa chỉ cung cấp sản phẩm huy chương? Vậy thì hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để khám phá ngay nhé.

Huy chương kim loại là sản phẩm quen thuộc

Huy chương bằng kim loại vốn là sản phẩm quà tặng được dùng trong chương trình thi đấu thể thao. Phần nội dung của huy chương sẽ được làm theo thiết kế của các khách hàng.

Một huy chương thông thường có 3 dạng màu:

  • Màu vàng.
  • Màu bạc.
  • Màu đồng.

Huy chương hiện này có cách sản xuất theo dạng khuôn 3D, 2D. Nhà sản xuất có thể sản xuất theo dạng kim loại theo yêu cầu với phôi có sẵn.

Phân loại thành 3 dạng màu như vậy là để dễ dàng phân biệt hơn. Ví dụ như trong một giải đấu thể thao, đội bền nhất sẽ đoạt được huy chương vàng, đội về nhìn sẽ nhận được huy chương bạc và đội về ba sẽ nhận huy chương đồng.

Huy chương bằng kim loại theo dạng mẫu có sẵn

Loại huy chương này không giới hạn về số lượng đặt hàng, khách hàng có thể chọn 1 bộ huy chương làm từ kim loại. Tùy nhà cung ứng sẽ có số lượng tối thiểu riêng cho khách hàng đặt.

Huy chương làm bằng kim loại theo ý tưởng khách hàng mong muốn

Huy chương này được làm theo yêu cầu của người dùng. Số lượng sẽ được hai bên thỏa thuận với nhau.

Nhìn chung, huy chương kim loại có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có một số loại với hình tròn, và cũng có một số loại có hình vuông.

Lý do huy chương kim loại được tin cậy

Có nhiều lý do khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn huy chương bằng kim loại:

Giá trị tinh thần cao

Sản phẩm này có giá trị tinh thần cao, trên mỗi huân chương sẽ có in một logo và lĩnh vực hoạt động,... Đây sẽ là món quà kỷ niệm tuyệt vời, có ý nghĩa tinh thần cao.

Mỗi sản phẩm huy chương được làm ra sẽ có ý nghĩa đặc biệt riêng, gửi gắm những thông điệp độc đáo.

Sự đa dạng về mẫu mã

Mẫu mã của sản phẩm là một trong những lý do khiến cho người dùng cảm thấy thích đặt hàng huy chương kim loại. Những tấm huy chương được làm ra theo hình dáng và nội dung, đúng với đơn đặt hàng mà khách hàng đã đưa ra. Những tấm huy chương này có thể là những món quà kỷ niệm độc đáo cho người nhận.

Độ bền cao

Khi bạn sử dụng huy chương bằng kim loại, sản phẩm này sẽ có độ bền cao hơn hẳn so với những chất liệu khác. Đó cũng là lý do vì sao bạn thường thấy các câu lạc bộ bóng đá hay những cá nhân tuyển thủ thường lưu lại những chiếc huy chương trong phòng riêng trong một thời gian dài, cũng không bị ảnh hưởng gì.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp sản phẩm huy chương kim loại

Nếu bạn đang quan tâm về một địa chỉ cung cấp sản phẩm huy chương bằng kim loại đặt hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, có thể liên hệ theo những thông tin gợi ý sau đây.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO

Số 166/1/8 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mã số thuế: 0316428137

Hotline: 0961673050 (zalo) - 0978820604

Email: quatanghoseco@gmail.com

Website: https://phoiquatang.com/

Nơi đây luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độ bền đẹp nổi bật. Bên cạnh đó, mức giá mà đơn vị đưa ra cũng vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm không ít chi phí cho khách hàng.

Giá trị ý nghĩa to lớn, cùng với hoạt động cung cấp đa dạng trên thị trường, huy chương kim loại vẫn là một sản phẩm chất lượng được nhiều đơn vị lựa chọn, nhất là trong lĩnh vực thể thao. Hi vọng là những thông tin trong bài viết này đã giúp cho bạn biết thêm một địa chỉ đảm bảo chất lượng, để có thể liên hệ đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Gọi ngayZalo