CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Khung Hình Pha Lê Cao Cấp

iconDanh mục

Khung hình pha lê cao cấp đặt hàng theo yêu cầu 

Quà tặng pha lê thủy tinh là biểu tượng tốt nhất thuộc hành thổ, tượng trưng cho sự hòa hợp càn - khôn giữa đất và trời, mang lại trí tuệ, sự may mắn cho người sở hữu. Những món quà từ pha lê giúp tăng cường vận khí tốt, điều may và tài lộc cho chúng ta.

Vì sở hữu những ý nghĩa tốt đẹp như vậy mà các sản phẩm quà tặng từ pha lê hay thủy tinh đều rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, chất liệu pha lê và thủy tinh có sự khác nhau dù vẻ ngoài đều tươi sáng và lung linh.

  • Pha lê: có độ tán sắc cao hơn thủy tinh, nên trong suốt và sáng bóng. Chất liệu pha lê có màu sắc lấp lánh chiếu ra từ bên trong khi có ánh sáng mặt trời hay đèn đơn sắc chiếu qua. Pha lê khi chạm vào thì có tiếng vang lanh lảnh, vọng xa, nghe âm thanh trong hơn thủy tinh.
  • Thủy tinh: khi thủy tinh thuần khiết và trong điều kiện bình thường, nó có màu sắc trong suốt. Chất liệu này tương đối cứng và khó mài mòn, dễ gãy vỡ tạo thành các mảnh sắc nhọn dưới tác dụng nhiệt hay lực hơn so với pha lê.
  • Quà tặng thủy tinh, pha lê có khả năng tiêu trừ tà khí, là một biểu tượng tốt cho hành Thổ và tương sinh cho hành Hỏa và hành Kim. Khi đặt pha lê đúng vị trí sẽ phát huy hết những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của nó cho người sở hữu.

    Với sự lấp lánh, có các đặc tính sang trọng, tinh tế, mức giá không cao, quà tặng pha lê thủy tinh được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Khi trang trí quà tặng từ chất liệu này, bạn nên chú ý để ở nơi có ánh nắng mặt trời, hay ánh sáng đèn tập trung (ta có thể bổ sung thêm luồng ánh sáng đèn), nhằm hấp thụ dương khí vào nhà hoặc văn phòng của mình.

    Quà tặng bằng thủy tinh hay pha lê phát huy hiệu quả nhất khi được đặt ở góc Tây Nam – góc Đại Thổ của ngôi nhà hay văn phòng. Món quà Pha Lê khi đặt tại góc Tây Nam giúp cho ta vượng khí thêm, phát triển trong công việc và hạnh phúc

  • Là một món quà mang yếu tố phong thủy nên khi sử dụng quà tặng thủy tinh, pha lê bạn nên tìm hiểu kỹ về sở thích, mệnh và cách bố trí để pha lê có thể phát huy hết tính năng của mình, đem lại may mắn cho người nhận. Một số món quà tặng từ thủy tinh pha lê ý nghĩa như là:

  • Quà cầu thủy tinh, pha lê: mang lại sự thông tuệ, uyên bác, mở rộng các mối quan hệ, xua tan những căng thẳng và xung khắc.
  • Lọ cắm bút để bàn bằng pha lê: món quà tuyệt vời cho các đối tác và khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh trang trí bàn làm việc nó còn hữu ích cho công việc của người nhận.
Gọi ngayZalo