CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOSECO Chuyên sản xuất quà tặng gỗ, quà tặng kim loại, quà tặng bằng da giá rẻ tại tp.hcm

Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy

iconDanh mục

HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY là sản phẩm quà tặng để bàn dành cho cá nhân và doanh nghiệp. HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau như thông, gõ đỏ, sồi, ash...Ngoài ra, HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY còn được khắc logo, khắc chữ theo yêu cầu.Với nhiều mẫu mã HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY đễ khách hàng lựa chọn, phù hợp với từng ngân sách HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY khác nhau. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn tận tình cho khách hàng về HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY.Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY.

hộp khăn giấy bằng gỗ khắc laser logo, xưởng sản xuất hộp gỗ đựng khăn giấy giá rẻ

Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy chủ yếu được sản xuất từ gỗ thông, do gỗ thông có giá thành rẻ, có vân gỗ đẹp và dễ gia công. Ngoài ra hộp gỗ đựng khăn giấy còn được làm từ các loại gỗ tốt hơn như beech, sồi, hoặc làm từ gỗ mdf veener hoặc mdf sơn màu theo yêu cầu khách hàng. Logo trên Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy có thể được khắc laser hoặc in màu tùy theo từng thiết kế của khách hàng. Với logo khách hàng cần màu sắc nhận diện thương hiệu thì sẽ được in màu, với những logo khách hàng không cần mầu sắc sẽ được khắc trực tiếp lên Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy bằng công nghệ khắc laser hiện đại.

Hộp khăn giấy bằng gỗ, hộp khăn giấy để bàn bằng gỗ khắc laser logo làm quà tặng

Đến với công ty chuyên sản xuất hộp khăn giấy bằng gỗ chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình và chính xác để khách hàng có được sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy đẹp và vừa ngân sách. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các mẫu hộp khăn giấy bằng gỗ theo thiết kế riêng, độc quyền . Với hệ thống nhà xưởng lớn cùng mấy gia công hiện đại, công ty chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn về Hộp Gỗ Đựng Khăn Giấy cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Cung cấp HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY làm quà tặng khách hàng, HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY làm quà tặng khuyến mãi, HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY làm quà tặng khai trương. Xưởng chuyên sản xuất các loại HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY làm quà tặng. Với hệ thống nhà xưởng cùng đầy đủ máy móc sản xuất HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY, xưởng chúng tôi có thể cung cấp hàng ngàn HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY mỗi tháng ra thị trường. Cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY để quý khách hàng lựa chọn, ngoài ra cơ sở chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc laser lên HỘP GỖ ĐỰNG KHĂN GIẤY với giá thành ưu đãi. 

Gọi ngayZalo